HỘP KRAFT TRẮNG CAO CẤP

Hiện nay thị hiếu của người tiêu dùng, khách hàng luôn rất dễ dàng bị thu hút bởi những sản phẩm có mẫu mã và thiết kế bao bì đẹp mắt mặc dù sản phẩm bên trong có thể chất lượng khác nhau. Vì vậy, bao bì của sản phẩm chính là điểm mấu chốt và quan trọng trong việc kinh doanh. Một sản phẩm được đựng trong một chiếc hộp kraft trắng cứng với mẫu mã và thiết kế bắt mắt sẽ tạo nên được sự sang trọng và chất lượng của các sản phẩm này trong mắt người tiêu dùng. 

Vì thế, HappyHow quyết định chọn thêm chất liệu kraft trắng để đưa sản phẩm của họ từ những sản phẩm bình thường lên tầm cao cấp với thị trường. 

In hộp kraft trắng cao cấp sang trọng với mẫu mã và thiết kế quan trọng, phù hợp với những bạn trẻ. Đối với những shop vừa mới kinh doanh rất dễ thu hút khách hàng hoặc những đơn vị kinh doanh lớn có thể dùng chiếc hộp kraft trắng cao cấp này để đem trao tặng những đối tác, thể hiện được sự tinh tế, sự cao cấp mà mình đã đầu tư cho nó. 

Hộp giấy Kraft trắng, mẫu nắp cài của HappyHow 

Hãy lựa chọn hộp Kraft trắng làm thương hiệu cho sản phẩm của bạn

Hộp Kraft trắng có một sự đặc biệt riêng mà những loại hộp khác không có. Vì thế việc lựa chọn hộp Kraft trắng cao cấp sang trọng là sự lựa chọn đúng đắn. Với chiếc hộp độc nhất khi đưa đến tay người tiêu dùng sẽ được trân trọng chứ không bị vứt đi như những sản phẩm khác. 

Tạo thương hiệu riêng cho sản phẩm của bạn 

Sử dụng hộp giấy kraft trắng cao cấp góp phần quảng bá hiệu quả cho thương hiệu của doanh nghiệp. Kinh doanh trong thời điểm thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, những thông tin, hình ảnh về thương hiệu sẽ tiếp cận được với nhiều người tiêu dùng và khách hàng. Đây là cách tiếp cận người dùng nhanh chóng, hiệu quả và được áp dụng rất nhiều để quảng bá cho thương hiệu của mình. 

Bên cạnh đó, những mặt hàng và sản phẩm khi được đựng trong chiếc hộp giấy kraft trắng cũng sẽ được bảo vệ khỏi những tác động từ bên ngoài, những va đập trong quá trình vận chuyển. In hộp kraft trắng đựng hàng hóa sẽ giúp sản phẩm bên trong của bạn được bảo quản, tránh những tác động từ bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. 

 Mẫu hộp kraft trắng của HappyHow được thiết kế rất tỉ mỉ và tinh tế

Các công đoạn của hộp Kraft cao cấp: 

Khâu thiết kế:

Người thiết kế phải am hiểu được đặc tính của sản phẩm, ý đồ của nhà sản xuất và mục tiêu khách hàng để tạo ra mẫu thiết kế. Phần này, Hoàng Vương chúng tôi sẽ giúp bạn phần tư vấn sản phẩm sao cho phù hợp và đẹp nhất. 

Khâu sản xuất: 

Phải hiểu được chất liệu giấy, các chất liệu phụ thêm, các khâu gia công làm tăng tính thẩm mỹ cho bao bì.

 

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương sẽ giúp bạn từ những bước đầu tiên đến bước tạo thành sản phẩm. Hãy lựa chọn chúng tôi là nguồn cung cấp cho các sản phẩm của bạn, Hoàng Vương hứa sẽ đem lại sản phẩm đẹp nhất.  

Để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất quý khách hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

 

 

Các đối tác uy tính tin cậy đã ủng hộ chúng tôi

Đối Tác Tiêu Biểu

0763 231 968
0763 221 968