Kit & Kin chuyển sang sử dụng bao bì giấy từ năm 2023

24 Tháng Ba 2023

Tiếp tục sứ mệnh giảm thiểu tác động đến môi trường, Kit & Kin – thương hiệu an toàn dành cho trẻ em được chứng nhận B-Corp do Emma Bunton đồng sáng lập, tự hào thông báo rằng dòng sản phẩm tã lót sinh thái từng đoạt nhiều giải thưởng của họ sẽ chuyển hoàn toàn sang bao bì đóng gói bằng giấy. Thông báo này sẽ giúp Kit & Kin trở thành thương hiệu bán lẻ đầu tiên của Vương quốc Anh thực hiện xu hướng bao bì giấy hóa – đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ bền vững hơn nữa và đánh dấu một khởi đầu thực sự tuyệt vời cho năm 2023!

Thương hiệu tã lót sinh thái Kit & Kin chuyển sang sử dụng bao bì giấy từ năm 2023

Tã sinh thái Kit & Kin sử dụng bao bì giấy được làm từ 100% giấy có thể tái chế từ năm 2023

Bao bì giấy mới của Kit & Kin được làm từ 100% giấy có thể tái chế, một nguồn tài nguyên có thể tái tạo hoàn toàn và là bước phát triển mà thương hiệu này đã thực hiện trong một thời gian dài. Kể từ bây giờ, Kit & Kin sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng đáng kinh ngạc như cũ, giờ đây với bao bì thậm chí còn thân thiện với môi trường hơn.

Tin tức đột phá sau thông báo gần đây rằng Kit & Kin chính thức được chứng nhận B-Corp, càng củng cố vững chắc sự cống hiến của thương hiệu đối với môi trường. Nói về việc sử dụng bao bì giấy hoàn toàn mới, đồng sáng lập Emma Bunton cho biết:

“Tại Kit & Kin, mọi thứ chúng tôi làm đều dựa trên việc tạo ra những sản phẩm tốt hơn cho em bé, tốt hơn cho thế giới của chúng ta và mang lại lợi ích. Chúng tôi rất vinh dự khi khách hàng tin dùng các sản phẩm dịu nhẹ, bền vững, tốt cho hành tinh này cũng như cho làn da của những đứa trẻ của họ. Chúng tôi cam kết bảo vệ thế giới của chúng ta một cách tốt nhất có thể và luôn tìm cách để có thể làm tốt hơn, đồng thời giảm tác động đến môi trường hơn nữa. Chúng tôi rất tự hào đã thực hiện bước chuyển sang bao bì giấy này và là thương hiệu bán lẻ đầu tiên của Vương quốc Anh thực hiện thay đổi này.”

Tã sinh thái của Kit & Kin không chỉ là dòng sản phẩm bán lẻ đầu tiên của Vương quốc Anh chuyển sang sử dụng bao bì giấy, mà còn là loại tã sinh thái được công nhận nhất trên thị trường, đạt chứng nhận FSC, Allergy và Dermatest. Được sản xuất trong một nhà máy trung hòa carbon, tã lót được làm tự các vật liệu có nguồn gốc từ thực vật, có nguồn gốc bền vững, phù hợp với làn da của em bé và hành tinh của chúng ta.

nguồn hopcungcaocap.vn

  • Ghi chú: Chứng nhận B-Corp, được quản lý bởi B-Lab – một doanh nghiệp phi lợi nhuận toàn cầu, là chứng nhận cho các doanh nghiệp đạt được tiêu chuẩn cao nhất để cân bằng mục đích vì xã hội và vì lợi nhuận. Cụ thể hơn, các tiêu chuẩn bao gồm tác động lên môi trường và xã hội, tính minh bạch công khai, và trách nhiệm pháp lý. Chứng nhận B-Corp tạo ra một cộng đồng nơi các doanh nghiệp lợi nhuận vì xã hội cùng hướng đến những vấn đề chưa được giải quyết triệt để bởi chính phủ hay các doanh nghiệp phi lợi nhuận, xoay quanh ba chủ yếu cơ bản: Triple Bottom Line – lợi nhuận, con người và hành tinh. Từ sau lứa chứng nhận đầu tiên vào năm 2007, đến nay đã có hơn 2500 doanh nghiệp đến từ 130 lĩnh vực trải dài trên 50 quốc gia khác nhau nhận được chứng nhận B. Tại Việt Nam, giấy chứng nhận B-Corp còn khá mới mẻ, bằng chứng là chỉ có duy nhất doanh nghiệp Les Vergers du Mekong, do doanh nhân người Pháp Jean-Luc VOISIN sáng lập, đạt được chứng nhận này vào năm 2019.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường, bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Bao bì giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

  • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
  • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
  • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
  • FAX: 08.62696032
  • E-mail: kinhdoanhhoangvuong@gmail.com
  • Website: hopcungcaocap.vn
  • Fanpage: Công ty TNHH bao bì giấy Hoàng Vương
Bình luận

Các đối tác uy tính tin cậy đã ủng hộ chúng tôi

Đối Tác Tiêu Biểu

0763 231 968
0763 221 968