THÙNG CARTON ĐÓNG HÀNG

Kinh tế hội nhập tạo điều kiện thuận lợi cho ngành vận chuyển ngày càng phát triển mạnh. Hàng hóa được xuất khẩu đi rất nhiều nước khác nhau. Để đảm bảo chất lượng nguyên vẹn thì sử dụng bao bì đúng cách rất quan trọng. Thùng carton chính là chất liệu được ứng dụng rộng rãi.

 

Nhu cầu in thùng carton cho ngành vận chuyển 

Vận chuyển hàng hóa là một trong những khâu quan trọng đối với chuỗi dịch vụ Logistics, giúp cho tất cả mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với hàng hóa từ khắp mọi nơi. Hàng hóa giao dịch qua các kênh trực tuyến, thương mại điện tử ngày càng càng gia tăng. Điều này thúc đẩy dịch vụ vận chuyển cũng phát triển theo.  

Đồng thời, rất nhiều cá nhân tổ chức mở rộng việc buôn bán online, đẩy mạnh hơn việc giao dịch và vận chuyển hàng hóa. Do đó, ngành vận chueyenr cũng mở rộng hơn lượng khách hàng. Chưa dừng lại ở đó, Việt Nam ngày càng tăng cường mở cửa với các quốc gia khác, không chỉ ở khu vực Châu Á mà sang cả thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc,... 

Nhu cầu vận chuyển tăng cao kéo theo ngành in thùng carton phát triển mạnh mẽ hơn. Bởi vì, để đảm bảo hàng hóa còn nguyên kiện, không bị ảnh hưởng thì cần phải có bao bì phù hợp.  

Tiêu chí in thùng carton cho ngành vận chuyển

Độ dày và bền

Một trong những yếu tố quan tâm đầu tiên là độ dày và bền. Thông thường khi vận chuyển, hàng hóa rất dễ bị va đập mạnh. Nếu thùng carton không đủ bền sẽ khiến sản phẩm bên trong bị ảnh hưởng. 

Hơn thế nữa, độ dày của bao bị còn giúp sản phẩm không bị móp méo. Tùy theo hàng hóa vận chuyển mà người chủ sẽ chọn thùng dày 2 lớp, 3 lớp hay 5 lớp. Thùng càng dày càng an toàn nhưng đối với mặt hàng trái cây rất dễ bị nóng và nhanh hư. Chính vì vậy, cần chú ý lựa chọn phù hợp. 

Khả năng chịu được các yếu tố thời tiết

Sản phẩm được vận chuyển từ nơi này đến nơi khác thường phải tiếp xúc với nhiều yếu tố môi trường như nắng, mưa, gió,... khi những tác nhân này tác động trực tiếp sẽ khiến cho chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì thế, khi vận chuyển cần phải sử dụng bao bì có khả năng chống thấm, hút ẩm và chịu được nắng mưa. Nhờ đóng gói cẩn trọng mà qui trình vận chuyển thuận lợi và được rút ngắn hơn. 

Thiết kế phù hợp với sản phẩm

Bao bì không chỉ là lớp bảo vệ mà còn là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu. Thay vì sử dụng bao bì một cách tùy hứng thì rất nhiều người kinh doanh đã chọn những sản phẩm đẹp mang tính thẩm mỹ thay thế. 

Nhưng hiện nay, thùng carton được thiết kế với mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú. Cần căn cứ vào đặc trưng của sản phẩm để lựa chọn mẫu bao bì thùng carton phù hợp. Những họa tiết được in ấn trên bề mặt không chỉ để trang trí mà còn phải thể hiện bản chất riêng của thương hiệu. Thông qua đó, nguoiừ dùng sẽ nhận diện được sản phẩm tên tuổi của hãng. 

Màu sắc là yếu tố cần được quan tâm, nó tác động trực tiếp đến thị giác của mỗi người, giúp sản phẩ \m của bạn sẽ được quảng bá kèm theo trong quá trình vận chuyển mà không tốn thêm chi phí. 

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành bao bì carton, Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương là một trong những Công ty hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp các thùng in carton phục vụ vận chuyển thị trường trong và ngoài nước. 

Một số mẫu thùng carton được thiết kế theo yêu cầu từ Khách hàng:

Các đối tác uy tính tin cậy đã ủng hộ chúng tôi

Đối Tác Tiêu Biểu

0763 231 968
0763 221 968