TÚI GIẤY CAO CẤP

Những lợi ích khi sử dụng túi giấy trong kinh doanh

Tăng độ nhận diện thương hiệu 

Rất nhiều thương hiệu lớn hiện nay đang sử dụng túi giấy cho sản phẩm của mình, các thương hiệu lơn như Pierre Cardin, Adidas, Nike, Puma, YSL, Dior,...  đều ưa chuộng loại túi này. 

 

Sử dụng túi giấy là cơ hội để doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu của mình trên thị trường. Những mẫu túi đẹp mắt sẽ thu hút một lượng Khách hàng tiềm năng, lôi cuốn họ tìm hiểu về doanh nghiệp. 

Làm hài lòng khách hàng

Doanh nghiệp sẽ tạo được mối liên kết chặt chẽ với Khách hàng thông qua các logo in ấn, thông điệp trên túi giấy. Những chiếc túi giấy tuy đơn giản nhung không kém phần tinh tế, những ưu điểm tuyệt với của túi giấy có thể làm hài lòng bất cứ vị khách khó tính nào. 

Khẳng định và nâng cao giá trị sản phẩm 

Giúp doanh nghiệp khẳng định và nâng cao giá trị sản phẩm. Không quá bình dân cũng không quá xa xỉ, túi giấy đem lại cảm giác sang trọng, thanh lịch. Các sản phẩm được đựng trong túi giấy sẽ tạo nên được sự khác biệt trên thị trường. 

Thân thiện với môi trường

Ai cũng biết túi ni lông đem lại những hệ lụy cực kỳ khủng khiếp cho môi trường. Chúng không thể phân hủy sau hàng ngàn năm, làm ùn ứ rác thải, khiến vi khuẩn sinh sôi,... Lâu dần những tác động này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, gây ra ngộ độc, ung thư,...

Trong khi đó, túi giấy vừa tiện dụng lại cực kỳ an toàn và thân thiện với môi trường. Túi giấy có thể tái chế 100% và phân hủy sinh học trong khoảng từ 2 - 4 tháng, ngắn hơn gấp nhiều lần so với thời gian phân hủy túi ni lông. 

Sử dụng túi giấy là một trong những  biện pháp tuyệt với góp phần làm chậm sự biến đổi của khí hậu, hạn chế tối đa gây ô nhiễm môi trường giúp doanh nghiệp thu về lợi nhuận mà vẫn đảm bảo trách nhiệm với xã hội. 

Những lợi ích khi sử dụng túi giấy trong kinh doanh là không thể phủ nhận với doanh nghiệp, khách hàng và toàn xã hội. Sử dụng túi giấy để thay thế túi ni lông đang dần trở thành một xu hướng. 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu in các loại túi giấy hãy liên hệ để được tư vấn và thiết kế miễn phí, Bao Bì Giấy Hoàng Vương cam kết sẽ đem lại dịch vụ in ấn, thiết kế túi giấy chất lượng nhất hiện nay. 

LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

Nhiều mẫu túi giấy cao cấp được thiết kế bởi Hoàng Vương 

Các đối tác uy tính tin cậy đã ủng hộ chúng tôi

Đối Tác Tiêu Biểu

0763 231 968
0763 221 968