HỘP GIẤY ĐỰNG RƯỢU CAO CẤP

Xã hội càng phát triển ngoài việc có một sản phẩm tốt an toàn thì nhà sản xuất rượu cần phải có một chiếc hộp đựng rượu cao cấp sang trọng, tiện lợi cho việc đi tặng quà cũng như sử dụng. Thiết kế một hộp cứng cao cấp đựng rượu không quá cầu kỳ nhưng luôn đòi hỏi sự tinh tế mới làm toát lên vẻ sang trọng của hộp từ đó tôn lên giá trị của sản phẩm.

 – Hộp giấy đựng rượu cao cấp được thiết kế theo kiểu dáng sang trọng, dùng để làm quà tặng cao cấp.

– Kết cấu: Hộp giấy đựng rượu được gia công từ giấy in offset nhiều màu sắc ở bên ngoài hoặc giấy Mỹ Thuật được bồi giấy cartonboard cứng (định lượng từ 800gsm đến 1800gsm).

– Có thể ép kim, UV định hình sản phẩm.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

Mô tả sản phẩm

Để cho hộp giấy đựng rượu của bạn gây ấn tượng tốt đẹp đến người nhận, nhất là khi người nhận là đối tác kinh doanh quan trọng thì bạn phải lưu ý một số vấn đề như sau:

Về hình thức

Bạn nên chọn in hộp giấy đựng rượu với kích thước phù hợp với kích cỡ chai rượu, tránh tình trạng chai rượu nhỏ mà hộp thì to và ngược lại.

Ngoài ra, bạn nên chú ý lựa chọn hộp đựng rượu sao cho chai rượu nằm vừa khít bên trong để hạn chế các sự cố xảy ra trong quá trình di chuyển.

Một điểm rất quan trọng bạn cũng nên lưu ý là về màu sắc. Bạn nên lựa chọn tông màu trầm, trang nhã như nâu, đen, xám,… nếu người nhận ở độ tuổi trung niên hay người già. Nếu đối tượng nhận còn trẻ thì có thể chọn các màu sắc trẻ trung, năng động hơn như cam, vàng, hồng, xanh da trời,…

 

Về chất lượng

Bạn nên lưu ý lựa chọn dịch vụ in hộp giấy đựng rượu uy tín, đáng tin cậy, hộp giấy phải có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Có rất nhiều kiểu hộp cho bạn lựa chọn như hộp bọc nhung, hộp bọc lụa, hộp giấy đơn, hộp giấy đôi,…

Bộ sưu tập hộp giấy đựng rượu cao cấp

Hộp giấy đựng rượu cao cấp
 
 
Hộp giấy đựng rượu cao cấp
 
 
Hộp giấy đựng rượu cao cấp
 

Các đối tác uy tính tin cậy đã ủng hộ chúng tôi

Đối Tác Tiêu Biểu

0763 231 968
0763 221 968